Biệt thự Sunshine Wonder Villas Ciputra Tây Hồ

Tổng Quan Chi Tiết Của Dự án

Sunshine Wonder Villas Ciputra Hà Nội

Tên dự án: Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra Hà Nội

Vị trí: Khu đô thị Ciputra Tây Hồ Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group.

Tổng diện tích đất dự án : 110,542m2.

Đất nhà ở thấp tầng: 37,007m2.

Đất công trình hành chính::1285m2.

Cây xanh tập trung::9963m2.

Đất giáo dục::46,597m2.

Bãi đỗ xe tập trung: 4096m2

Quy mô dự án: Gồm 112 lô Shophouse – Nhà phố thương mại diện tích từ 105m2 đến 120m2 và 126 Lô biệt thự song lập view khuôn viên cây xanh diện tích 140m2 đến 200m2 - 21 Lô biệt thự đơn lập diện tích… view trực diện sân golf.

BIỆT THỰ SINH THÁI SUNSHINE VILLAS – ĐÍCH NGẮM MỚI CỦA ĐẠI GIA VIỆT

Nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long – Hà Nội, Sunshine Wonder Villas là dự án khởi đầu cho dòng biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô (Sunshine Villas) được Tập đoàn Sunshine chú trọng đầu tư.

Một số tiện ích cao cấp, chuyên biệt của Sunshine Wonder Villas có thể kể đến như: hệ thống giao thông ngầm hiện đại, trường học hoàng gia với chất lượng giáo dục chuẩn Canada,…

Đề cao tối đa giá trị “độc bản”, Sunshine Wonder Villas sẽ là những căn biệt thự “Bespoke Villas” mới mẻ, duy nhất không giống với những thiết kế nào đã từng có trước đây.

Trong tương lai, Sunshine Wonder Villas với những giá trị nổi bật và khác biệt sẽ là đích ngắm mới của đại gia Việt đam mê biệt thự nghỉ dưỡng công nghệ thế hệ mới.

 

SunShine Wonder Villas

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ” VÀNG “


Với bất kỳ Nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được kênh đầu tư kinh doanh bền vững hiện tại, có thể làm tài sản kế thừa cho thế hệ sau để tiếp tục hoạt động kinh doanh thu lợi nhuận. Shophouse Sunshine Wonder Villas đảm bảo với Quý khách hàng và các Nhà đầu tư về tính bền vững của một sản phẩm có pháp lý rõ ràng và quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ (khác với nhiều dự án chỉ có 50 năm sở hữu), để khi có những biến động về tài chính tác động, Nhà đầu tư vẫn có thể an tâm thừa kế một tài sản có giá trị cho thế hệ tương lai. Căn cứ vào tình hình hiện nay, khi các kênh đầu tư tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro với chứng khoán, ngoại tệ … đầu tư Shophouse Sunshine Wonder Villas được Giới chuyên gia nhận định là kênh đầu tư vững bền, ổn định với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Vị trí dự án cực kỳ đắc địa khi nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ, đây là khu đô thị đẹp và tiên tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam tạo lên không gian sống đẳng cấp nhất cho cư dân.
 • Dự án Biệt thự liền kề Sunshine Wonder Villas được xây dựng tại bờ nam sông Hồng và cũng rất gần với Hồ Tây nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc, tọa lạc tại trung tâm của mảnh đất vàng Nam Thăng Long.
 • Tiện ích sống cực kỳ đẳng cấp và hoàn hảo – Sunshine Wonder Villas là dòng sản phầm nghỉ dưỡng nội đô của Sunshine Group chính vì thế các tiện ích luôn đạt chuẩn 5 sao.
 • Liền kề Sunshine Wonders Villas Ciputra là một trong những sản phẩm được khách hàng săn đón nhất. Liền kề Sunshine Wonderland Villa còn là sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc giúp gắn kết các gia đình gắn bó với nhau xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh
 • Shophouse Sunshine Wonder Villas được thiết kế thông minh khéo léo vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh. Những tầng trên của nhà phố mang phong cách kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng chức năng, trang bị nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu an cư đẳng cấp của khách hàng/
 • Biệt thự Sunshine Wonder Villas xây dựng theo kiểu mẫu nhà vườn, đan xen cùng những ngôi nhà đó là sân vườn rộng có cây xanh bao quanh và có tầm view trực diện sân Golf đắt giá giúp cư dân có cuộc sống an nhiên gần gũi với tự nhiên.

CƠ HỘI GIA TĂNG TÀI SẢN – KHẢ NĂNG SINH LỜI


 • Khi có số vốn 3 tỷ đồng gửi Ngân hàng, khách hàng nhận mức lãi suất 7-8%/năm,tương đương 180 triệu đồng/năm
 • Với số vốn tương đương đầu tư từ đợt 1 dự án Sunshine Wonder Villas, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn Shophouse (theo thực tế thị trường , vị trí đất tại các khi vực tương tự có giá giao động từ 100 đến vài trăm triệu đồng/m2), gồm chi phí mua và hoàn thiện để đi vào hoạt động có tỷ suất sinh lời/vốn đầu tư trung bình 25-45%/năm (đơn giá và công suất hoạt động trung bình – thấp):
 • Khu đô thị Ciputra đã đi vào hoạt động từ lâu và lượng cư dân đã rất đông đặc biệt là lượng khách hàng nước ngoài.
 • Chỉ tính riêng Shophouse kinh doanh phục vụ cho nhu cầu cư dân nội khu đã thu được lợi nhuận khá lớn.
 • Tổng doanh thu trung bình khoảng 2 tỉ 220 triệu/1 năm, như vậy thời gian thu hồi vốn rơi vào khoảng 4-5 năm.
 • Bên cạnh đó khách hàng được sở hữu bất động sản cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Sunshine Wonder Villas – Ciputra, giá trị đất/bất động sản không ngừng tăng theo thời gian.

Tải trọn bộ tài liệu dự án

Tin tức sự kiện