Biệt thự Vinhomes Đại Mỗ

Tổng Quan Chi Tiết Của Dự án

Biệt thự Sun Premier Vilage The Eden Bay Phú Quốc Resort

Tên dự án: Biệt thự Sun Premier Vilage The Eden Bay Phú Quốc Resort

Vị trí: Mũi Ông Đội Đẹp Trai, Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

Đơn vị quản lý: Accor Hotels

Đơn vị thi công : đang cập nhật

Diện tích dự án: 40ha

Hình thức sở hữu: đang cập nhật

Quy mô dự án:50 căn biệt thự

Diện tích biệt thự: từ 150m2 đến 500m2.

Dự kiến mở bán: Quý 2/2018

“Thiên đường nơi trần thế” – Thật không ngoa khi so sánh như vậy phải không các bạn ? Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc dường như đã vượt ra khỏi tầm suy nghĩ về một nơi có thể tồn tại trên trái đất này. Sun Premier Village Phú Quốc giai đoạn 1 đã là một tuyệt tác với những căn biệt thự 2 mặt biển vô cùng đẳng cấp thì giai đoạn 2 này tập đoàn Sungroup sẽ cho ra mắt chỉ 50 căn biệt thự siêu vip với những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 6 sao. Để thêm một lần nữa khẳng định Mũi Ông Đội là thiên đàng của nghỉ dưỡng Việt Nam mỗi căn biệt thự The Eden Bay Resort là một tác phẩm kết hợp giữa thiên nhiên hòa quyện với bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc lừng danh thế giới.

Biệt thự Sun Premier Village Mũi Ông Đội Phú Quốc

Để trở thành một trong 50 mươi chủ nhân của The Eden Bay Phú Quốc bạn chắc hẳn phải là một tay chơi đến từ thiên đàng, đến đây bởi sự yêu, đam mê cái đẹp và một nhà đầu tư vô cùng nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội nghìn năm có một. 40ha diện tích cuối Mũi Ông Đội cho 50 căn biệt Sun Premier Village The Eden Bay Resort thự có phải là một tỷ lệ quá tuyệt vời ko ? Câu trả lời nào thỏa mãn được sự gần gũi thiên nhiên đến thế hay nói đúng hơn là biệt thự và thiên nhiên đã là một và dường như những du khách khi tận hưởng kỳ nghỉ tại những căn biệt thự The Eden Resort Mũi Ông Đội sẽ thấy như mình đang bị lạc trong rừng và phía trước là biển rộng mênh mông. Một cái nhìn liếc cũng thấy biển, một cái hít hà cũng ngửi thấy mùi biển, biển Phú Quốc xanh lắm, cát Phú Quốc trắng lắm và cái cảm giác ấy bạn sẽ có được khi ở nơi đây ! Thiên đàng nơi đảo ngọc !

Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

 

Mặt bằng tổng thể khu biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc đang được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới Quý khách hàng. Tuy nhiên ở phạm vi bài viết này thì Tấc Vàng xin được đưa một số hình ảnh mới nhất về dự án Sun Premier Vilage Phú Quốc Resort trong đó cũng sẽ hé lộ những hình ảnh về 50 căn biệt thự siêu VIP của khu The Eden Bay.

Khu nghỉ dưỡng The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

Tiện ích Sun Premier Village Phú Quốc


Biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc

Nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ

Với cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu  9% giá trị biệt thự (chưa VAT) / năm và  ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” đẳng cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND cùng 150 đêm nghỉ ngay tại biệt thự khách hàng sở hữu hoặc quy đổi trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đắng cấp sở hữu bởi tập đoàn Sun Group

Sun Premier Village The Eden Bay Resort là dự án đang được mong đợi nhất năm 2018. Mọi thông tin dự án và tư vấn xin vui lòng liên hệ tới đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi:

TRUNG TÂM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SUNGROUP

Tầng 4 – Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Mr Xuân Hồng: 0982.62.63.62 – Mr Minh Quang: 0931.69.1368

Tải trọn bộ tài liệu dự án

Tin tức sự kiện