Dự án T&T Phố Nối Hưng Yên

Tổng Quan Chi Tiết Của Dự án

Dự án T&T Phố Nối Hưng Yên

Tên dự án: Dự án T&T Phố Nối Hưng Yên

Vị trí: Quốc lộ 5, Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T (T&T Group)

Diện tích dự án: 5,3ha

Nhà phố thương mại : 186 căn

Nhà liền kề: 115 căn

Biệt thự: 10 căn

Chung cư: 1 tòa 9 tầng

Mật độ xây dựng:46,71%-53,9% (theo phân khu)

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Bàn giao: : Quý 4/2019

Dự án khu đô thị T&T Phố Nối – Hưng Yên sẽ là biểu tượng hiện đại nơi chắp cánh những giấc mơ cùng khát vọng lớn cho những con người dám vượt lên chính mình, tiên phong kiến tạo nên giá trị sống mới, nhưng vẫn gần gũi với những giá trị xưa. Với vị trí đắc địa, hội tụ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Khu đô thị T&T Phố Nối mang tầm vóc của một thành phố mới năng động và sầm uất, sẽ bước đầu góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Hưng Yên, cũng là khởi đầu cho những thành công mới của chuỗi các khu đô thị khác của Tập đoàn T&T tại địa phương. Khẳng định chuỗi thương hiệu bất động sản T&T trên thị trường.

Phối cảnh dự án T&T Phố Nối

Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển công nghiệp và đô thị T&T – một thành viên của T&T Group.
 
Trụ sở: Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên – Tập đoàn T&T Group là tập đoàn uy tín trong nhiều lĩnh vực. Tại Phố Nối- Hưng Yên, tập đoàn đã có nhiều năm đóng góp cho địa phương trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, hỗ trợ việc làm cho lao động, đóng góp vào việc phát triển kinh tế địa phương.
 
Khẳng định chuỗi thương hiệu bất động sản T&T trên thị trường bất động sản Hưng Yên nói riêng và trên cả nước nói chung.
Lễ ký kết đại lý  chiến lược T&T Phố Nối

Tổ hợp dự án được Tập đoàn T&T Group đầu tư phát triển với mong muốn xây dựng biểu tượng khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu T&T Group trên toàn quốc, bao gồm Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở quy mô 1,1 ha và Khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị có quy mô 5,3 ha.

Trong đó, Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở 1,1 ha gồm hai phân khu chức năng chính là khu hỗn hợp cao 9 tầng (bao gồm khu thương mại dịch vụ và khu căn hộ chung cư) được thiết kế thông minh, linh hoạt, tối ưu diện tích sử dụng; và khu biệt thự, nhà liền kề đẳng cấp có vị trí và hướng nhìn đẹp nhất, bao quát được toàn bộ cảnh quan dự án.

Mặt bằng nhà phố thương mại shophouse T&T Phố Nối (Click vào ảnh xem kích thước chuẩn)

♦ THIẾT KẾ LIỀN KỀ DỰ ÁN T&T PHỐ NỐI

Là chốn bình yên mà mọi cơn bão đều dừng sau cánh cửa nhà phố mang đến một tổ ấm yên bình, với lối kiến trúc mang hơi thở hiện đại cư dân nơi đây hoàn toàn an tâm xây dựng tổ ấm hạnh phúc trong khu đô thị văn minh nhưng vẫn gần gũi với văn hóa xưa.

  • Diện tích đất: 75m2
  • Diện tích xây dựng: 286,4 m2
  • Số tầng: 4 tầng, 1 tum

Mặt bằng nhà liền kề T&T Phố Nối (Click vào ảnh xem kích thước chuẩn)

♦ THIẾT KẾ BIỆT THỰ DỰ ÁN T&T PHỐ NỐI

Là Kết hợp hài hòa giữa phong cách sống đẳng cấp cư dân T&T Phố Nối được hưởng trọn vẹn không gian xanh tại một cộng đồng những con người ưu tú với vị thế và vai trò được xã hội công nhận. Số lượng hạn chế chỉ 10 căn biệt thự T&T Phố Nối được ví như hàng hiệu phiên bản giới hạn dành riêng cho giới thượng lưu.

  • Diện tích đất: 255m2
  • Diện tích xây dựng: 338,4 m2
  • Số tầng: tầng

Mặt bằng biệt thự T&T Phố Nối (Click vào ảnh xem kích thước chuẩn)

Tình làng nghĩa xóm

Phục vụ 24/07

Không gian hiện đại sang trọng

Ẩm thực phong phú đa dạng

Tải trọn bộ tài liệu dự án