Giới thiệu

top-title
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Được thành lập từ năm 2008, từ một văn phòng dịch vụ Bất động sản nhỏ tại Thủ đô Hà Nội, Tấc Vàng đã phát triển lên thành Công ty Cổ phần địa ốc Tấc Vàng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một Công ty Bất động sản uy tín bậc nhất, một thương hiệu mang tầm Quốc gia. Hiện tại, Tấc Vàng đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong Quản lý và kinh doanh. Bên cạnh phát triển kinh doanh, Tấc Vàng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Tấc Vàng luôn ý thức sâu sắc rằng thành công của ngày hôm nay chính là nhờ vào sự  tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên công ty trong suốt thời gian qua.

Sứ mệnh

Tập thể, nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Nâng tầm giá trị đẳng cấp NGHỀ môi giới và minh bạch hóa thị trường  bất động sản.

Đối với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng.

Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, gắn bó lâu dài với Công ty.

Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và sẽ là nơi  khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, nơi người lao động có thể cống hiến hết mình.

Giá trị cốt lõi

Với khách hàng: Xây dựng niềm tin vào thương hiệu Tấc Vàng với những tư vấn chinh phục, chuẩn xác. Đem đến cho khách hàng sự an tâm ban đầu và về sau sẽ phát triển một niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu.

Với nhân viên: Nhân viên là tài sản lớn nhất của Công ty. Phát triển nhân viên, nâng tầm đẳng cấp. Đào tạo bài bản từ thấp đến cao, trao cơ hội và tạo đà thành công.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.