Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc

Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc

1 photo


Tổng Quan Chi Tiết Của Dự án

Biệt thự Sun Premier Vilage The Eden Bay Phú Quốc Resort

Tên dự án: Biệt thự Sun Premier Vilage The Eden Bay Phú Quốc Resort

Vị trí: Mũi Ông Đội Đẹp Trai, Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

Đơn vị quản lý: Accor Hotels

Đơn vị thi công : đang cập nhật

Diện tích dự án: 40ha

Hình thức sở hữu: đang cập nhật

Quy mô dự án:50 căn biệt thự

Diện tích biệt thự: từ 150m2 đến 500m2.

Dự kiến mở bán: Quý 2/2018

“Thiên đường nơi trần thế” – Thật không ngoa khi so sánh như vậy phải không các bạn ? Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc dường như đã vượt ra khỏi tầm suy nghĩ về một nơi có thể tồn tại trên trái đất này. Sun Premier Village Phú Quốc giai đoạn 1 đã là một tuyệt tác với những căn biệt thự 2 mặt biển vô cùng đẳng cấp thì giai đoạn 2 này tập đoàn Sungroup sẽ cho ra mắt chỉ 50 căn biệt thự siêu vip với những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 6 sao. Để thêm một lần nữa khẳng định Mũi Ông Đội là thiên đàng của nghỉ dưỡng Việt Nam mỗi căn biệt thự The Eden Bay Resort là một tác phẩm kết hợp giữa thiên nhiên hòa quyện với bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc lừng danh thế giới.

Biệt thự Sun Premier Village Mũi Ông Đội Phú Quốc

Để trở thành một trong 50 mươi chủ nhân của The Eden Bay Phú Quốc bạn chắc hẳn phải là một tay chơi đến từ thiên đàng, đến đây bởi sự yêu, đam mê cái đẹp và một nhà đầu tư vô cùng nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội nghìn năm có một. 40ha diện tích cuối Mũi Ông Đội cho 50 căn biệt Sun Premier Village The Eden Bay Resort thự có phải là một tỷ lệ quá tuyệt vời ko ? Câu trả lời nào thỏa mãn được sự gần gũi thiên nhiên đến thế hay nói đúng hơn là biệt thự và thiên nhiên đã là một và dường như những du khách khi tận hưởng kỳ nghỉ tại những căn biệt thự The Eden Resort Mũi Ông Đội sẽ thấy như mình đang bị lạc trong rừng và phía trước là biển rộng mênh mông. Một cái nhìn liếc cũng thấy biển, một cái hít hà cũng ngửi thấy mùi biển, biển Phú Quốc xanh lắm, cát Phú Quốc trắng lắm và cái cảm giác ấy bạn sẽ có được khi ở nơi đây ! Thiên đàng nơi đảo ngọc !

Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

 

Mặt bằng tổng thể khu biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc đang được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới Quý khách hàng. Tuy nhiên ở phạm vi bài viết này thì Tấc Vàng xin được đưa một số hình ảnh mới nhất về dự án Sun Premier Vilage Phú Quốc Resort trong đó cũng sẽ hé lộ những hình ảnh về 50 căn biệt thự siêu VIP của khu The Eden Bay.

Khu nghỉ dưỡng The Eden Bay Resort Mũi Ông Đội Phú Quốc

Tiện ích Sun Premier Village Phú Quốc


Biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc

Nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ

Với cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu  9% giá trị biệt thự (chưa VAT) / năm và  ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” đẳng cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND cùng 150 đêm nghỉ ngay tại biệt thự khách hàng sở hữu hoặc quy đổi trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đắng cấp sở hữu bởi tập đoàn Sun Group

Sun Premier Village The Eden Bay Resort là dự án đang được mong đợi nhất năm 2018. Mọi thông tin dự án và tư vấn xin vui lòng liên hệ tới đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi:

TRUNG TÂM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SUNGROUP

Tầng 4 – Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Mr Xuân Hồng: 0982.62.63.62 – Mr Minh Quang: 0931.69.1368

Tải trọn bộ tài liệu dự án

Tin tức sự kiện

Giá nhà ở cao cấp tại Việt Nam dự báo sẽ tăng

Theo thông tin mới nhất về chỉ số nhà ở hạng sang của Savills, tốc độ tăng giá nhà ở cao cấp giảm đáng kể trong nửa cuối 2018 tại các thị trường hàng đầu trên thế giới, ghi nhận mức tăng bình quân năm thấp nhất kể từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Theo Savills, chỉ số có dấu hiệu chạm đỉnh. Chỉ số giá tăng chỉ 2,3% trong cả năm 2018, ghi nhận tốc độ tăng chậm hơn trong nửa cuối năm, chỉ 0,4%. Tăng trưởng trong 2018 thấp hơn so với mức tăng 3,3% của năm 2017. Tốc độ tăng trưởng giá thuê cũng đồng thời giảm, ghi nhận lợi suất cho thuê trung bình của phân khúc nhà ở hạng sang thấp nhất trong 10 năm qua với chỉ 3,2% tại các thành phố lớn trên thế giới.

“Giá trị bất động sản nhà ở hạng sang đang có tốc độ tăng chậm hơn và ổn định hơn, và chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ không lặp lại mức tăng bình quân hai chữ số như thời kỳ trước khủng hoảng kinh tế toàn cầu”, Bà Sophie Chick, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu Toàn cầu Savills, cho biết.

Theo đó, trong năm 2007, khi dân số toàn cầu trở nên giàu có và cạnh tranh săn tìm các bất động sản chiến lợi phẩm tại các thành phố thế giới, chỉ số nhà ở hạng sang của Savills nghiên cứu cho thấy tăng 15,4% theo năm. Nhưng hiện nay khi tốc độ tăng trưởng đang chậm lại, Savills dự kiến người mua sẽ tìm kiếm sự ổn định trong việc sở hữu và sử dụng BĐS dài hạn tại các thành phố mà những cá nhân giàu có trên thế giới muốn đến sinh sống và làm việc, và đây sẽ là yếu tố quyết định giá trị nhà ở cao cấp.

Câu chuyện của các thành phố thế giới

Ngoài thị trường New York đang giảm sút, chỉ số nhà ở cao cấp phản ánh một số câu chuyện chính: các biện pháp hạ nhiệt làm giảm tốc độ tăng trưởng giá, câu chuyện Brexit khiến thị trường London chững lại đồng thời làm tăng nhu cầu nhà ở tại thành phố Châu Âu có giá trị thấp hơn, và các thành phố công nghệ bờ Tây tiếp tục tăng trưởng.

Hồng Kông tiếp tục một mình một bảng, liên tục chiếm vị trí cao nhất trong chỉ số giá nhà ở cao cấp 10 năm qua. Giá trị trung bình của nhà ở hạng sang hiện nay ở Hồng Kông là 4.660 USD/ft2 (tương đương 50.160 USD/m2, cao hơn 50% so với thị trường đắt đỏ thứ hai là Tokyo.

New York (2.610 USD/ft2 tương đương 28.094 USD/m2) và London (1.880 USD/ft2 tương đương 20.236 USD/m2) góp mặt trong top 4, trong khi đó Thượng Hải giành vị trí thứ 5 từ Sydney, nơi giá giảm -1,7% do các chính sách hạ nhiệt, các chỉ tiêu cho vay chặt chẽ hơn và tăng thuế.

“Chắc chắn rằng những người giàu có trên thế giới sẽ muốn nắm giữ ít nhất một bất động sản nhà ở hạng sang trong danh mục đầu tư của mình, vừa để tích lũy giá trị, vừa là nơi để làm việc và vui chơi giải trí,” bà Sophie Chick cho biết.

Cũng theo vị này, nhưng trong bối cảnh các thành phố trên thế giới dần trưởng thành, giá nhà ở sẽ ít có khả năng tăng đột biến và thị trường nhà ở hạng sang dự kiến sẽ có xu hướng tăng trưởng ổn định trong thời gian tới.

Sẽ có những trường hợp ngoại lệ do sự phát triển của các thành phố mới trên thế giới và tình hình kinh tế được cải thiện. Trong tương lai gần, các thành phố Châu Âu nhiều khả năng sẽ có tốc độ tăng giá cao nhất nhờ Brexit, giá nhà ở thấp hơn và niềm tin của khách hàng được củng cố tại các thị trường như Tây Ban Nha.

Câu chuyện của các thành phố Việt Nam

Theo báo cáo tiêu điểm “Thị trường nhà ở Việt Nam: Tầm nhìn & Triển vọng” của Savills, giá căn hộ tại TP HCM và Hà Nội nhìn chung vẫn thấp hơn so với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dù tốc độ tăng trưởng ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các thị trường này.

Theo ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, mức giá trung bình dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhưng chậm hơn, sự tăng giá này sẽ phần nào phản ánh về những tiêu chuẩn phát triển cao hơn, nhu cầu nhà ở mạnh mẽ, quá trình đô thị hóa nhanh, sự bùng nổ của tầng lớp trung và thượng lưu cũng như cơ sở hạ tầng thuận lợi.

Giá nhà mới tại khu trung tâm TP. HCM đang giữ mức trung bình khoảng 5.500 – 6.500 USD/m2, bằng một phần rất ít so với Hong Kong – nơi mà nhà ở luôn ở mức giá đắt đỏ kỷ lục. Các biện pháp hạ nhiệt đã khiến thuế nhà ở tại nhiều quốc gia trở nên cao hơn trong khi mức thuế này tại Việt Nam lại tương đối thấp, hấp dẫn người mua trong và ngoài nước.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu đầu tư BĐS tại Việt Nam đã tăng đáng kể từ khi chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực vào năm 2015. Với sự thiếu hụt rõ rệt trong dự án cao cấp tại các đô thị lớn, người mua có thể thấy được tiềm năng tăng vốn dài hạn rõ rệt. Trong khi đó, với khoản lợi nhuận cho thuê vượt quá 5%, đây là một kênh đầu tư hấp dẫn so với lợi nhuận sụt giảm ở những địa điểm khác trong khu vực.

Cũng theo đơn vị nghiên cứu này, sự xuất hiện ngày một nhiều của những cơ hội đầu tư dài hạn trong phân khúc nhà ở cao cấp, đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư.

Mặc dù chặng đường để thị trường BĐS Việt Nam đạt đến đỉnh cao như Hong Kong và Singapore còn dài; nhưng với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, bùng nổ tầng lớp trung lưu và giá cả phải chăng, Việt Namsẽ tiếp tục tiến bước, trở thành mãnh hổ tiếp theo của Châu Á.

 

Read more...